Thứ tư, 08/05/2024

Hoạt động trải nghiệm “Bé chú bộ đội” của các bé Trường Mầm non Khánh Hoà năm 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 79 nǎm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2023,  trường Mầm non Khánh Hoà tổ chức cho các bé tham gia hoạt động trải nghiệm “Bé làm chú bộ đội”

Với sự sáng tạo, khéo léo của mình, cô và trò trường mầm non Khánh Hoà đã tái hiện môi trường trực quan sinh động ngay tại sân trường, giúp các bé hào hứng khi tiếp cận. Hình ảnh chú bộ đội đến với bé trở nên gần gũi và thân thuộc hơn, không phải chỉ nghe cô kể chuyện, không chỉ xem trên màn hình ti vi, mà hôm nay trẻ được khoác lên người bộ quân phục, học cách ngụy trang khi hành quân, thực hiện các nhiệm vụ trong chiến đấu của một người lính thực sự... những trải nghiệm ấy sẽ gắn liền trong tiềm thức của trẻ nuôi dưỡng ước mơ và niềm tự hào về các chú Bộ đội cụ Hồ ngay từ tuổi ấu thơ.

Những trải nghiệm giúp trẻ dệt nên những ước mơ xanh, hoài bão sống được cống hiến, được xây dựng, được hy sinh với niềm khát khao một tổ quốc Việt Nam hùng mạnh.

Nhân dịp sắp tới ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình của các bé tham gia hoạt động trải nghiệm