Thứ hai, 20/05/2024

Trường THCS xã Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ hai, 06/05/2024 221

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) , ngày 06/5/2024 THCS  Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2024, nhằm tuyên truyền,giáo dục cho các em học sinh về mục đích ý nghĩa giá trị của chiến thắng Điện Biên Phủ, truyền thống lịch sử yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khẳng định ý nghĩa tầm vóc giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Điện Biên Phủ, khẳng định vai trò lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh thần đại đoàn kết dân tộc và sức mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Video lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ tại trường THCS xã Khánh Hòa

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã biểu dương và khen thưởng thành tích xuất sắc của các cá nhân đạt thủ khoa thi KSCL lớp 9, HSG các môn văn hoá cấp Huyện, cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ, thi sáng tạo trẻ. Chiến công của các em trong học tập góp phần vô cùng quan trọng trong không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Các em xứng đáng là những “ CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN” ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

Thông qua buổi lễ kỷ niệm nhà trường kỳ vọng các em học sinh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về chiến dịch Điện Biên Phủ và những tấm gương Anh hùng, để từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.