Chủ nhật, 08/09/2024

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6, LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HOÀ

Thứ sáu, 31/05/2024 90

Sáng ngày 31/5/2024. Trường Mầm non Khánh Hoà tưng bừng tổ chức mừng ngày "Quốc tế thiếu nhi 01/6" và "Tổng kết năm học 2023- 2024". Nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Đinh Văn Kiên – Thường vụ huyện uỷ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ. Đ/c Nguyễn Văn Khuê – HUV, Bí thư Huyện đoàn;Đ/c Đinh Xuân Trường, Phó Chánh Văn phòng HU; Đ/c Phạm Thị Xuân Quỳnh – Cán bộ Huyện đoàn.

Cùng dự có đồng chí Phan Thị MiếnĐảng uỷ viên – Phó chủ tịch HĐND, cácvị đại biểu Đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể, quỹ tín dụng nhân dân xã Khánh Hoà, ban đại diện CMHS và các bậc phụ huynh đã về dự, động viên cán bộ, giáo viên và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tổng kết năm học 2023 - 2024.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết năm học trường mầm non Khánh Hòa

Năm học 2023-2024, Trường Mầm non Khánh Hoà đã huy động được 354 trẻ trong độ tuổi đến trường với quy mô 14 nhóm, lớp, đạt 100% kế hoạch. Công tác phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi được duy trì và duy trì vững chắc. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ có những chuyển biến rõ nét. Trẻ luôn được đảm bảo an toàn về mọi mặt, 100% số trẻ đến trường được tổ chức ăn bán trú, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. 100% nhóm lớp thực hiện tốt chương trình giáo dục trẻ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tỷ lệ trẻ đạt yêu cầu chuẩn đạt 98%. Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; thực hiện lồng ghép các nội dung giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo hành, xâm hại cho trẻ trong các hoạt động như “Xuân yêu thương, Tết sum vầy”, “Bé tập làm chú bộ đội”; “Bé với an toàn giao thông” đảm bảo tốt quyền trẻ em; giúp trẻ phát triển hài hoà cả về thể chất, tinh thần, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tự tin, nhanh nhẹn, có nhận thức tốt, sẵn sàng bước vào trường Tiểu học. Để đảm bảo tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, trong năm học, nhà trường đã tham mưu với lãnh đạo địa phương đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa, nâng cấp khu Xuân Bình với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng. Đồng thời, nhà trường đầu tư thiết bị đồ dùng, đồ chơi, chỉnh trang khuôn viên trường lớp sạch đẹp, góp phần duy trì, nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Với đội ngũ gồm 43 cán bộ, giáo viên, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, thực hiện tốt chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm gắn với bếp ăn an toàn hiện đại”; “Xây dựng trường học Xanh, Sạch - Đẹp, An toàn - Hạnh Phúc”.

Nhà trường xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Khánh Hòa đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Cảm ơn các ngành, đoàn thể; các bậc phụ huynh đã phối hợp, giúp đỡ nhà trường trong công tác nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Cảm ơn tập thể CBGVNV đã nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng môi trường học tập an toàn, hạnh phúc cho các con. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí, các bậc phụ huynh sức khoẻ, hạnh phúc và bình an.Chúc các con có kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn và bổ ích

Cùng ngắm lại những hình ảnh của ngày "Quốc tế thiếu nhi 01/6" và "Tổng kết năm học 2023- 2024".