Thứ ba, 17/09/2024

Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Thứ bảy, 07/09/2024 32

Hoà chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô đức đến trường chào đón năm học mới . Sáng ngày 05/9/2024 ở cả ba ngành học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 với chủ đề “ Đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết, kỷ cương”.

Rất vinh dự cho trường tiểu học xã nhà đã được đón đồng chí Bùi Hoàng Hà, ủy viên BTV tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh, Đ/c Hoàng Văn Thắng, TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Yên Khánh và các đ/c lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh, của huyện.

Đồng chí Bùi Hoàng Hà, ủy viên BTV tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh, tặng hoa và quà chúc mừng cô trò trường tiểu học Khánh Hòa

Đ/c Hoàng Văn Thắng, TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Yên Khánh tặng hoa và quà chúc mừng cô trò trường tiểu học Khánh Hòa

Dự lễ khai giảng tại các cấp học có các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, Trạm y tế, quỹ tín dụng nhân dân Khánh Hoà, các đồng chí bí thư, xóm trưởng các đơn vị xóm, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, ban đại diện CMHS và các bậc phụ huynh đã về dự, động viên cán bộ, giáo viên, học sinh ở cả ba cấp học và tặng quà cho các cháu nhân ngày khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Đ/c Đào Duy Thắng bí thư BCH Đảng bộ xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng cô trò trường tiểu học Khánh Hòa

Phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học trước. Năm học 2024-2025, ngành giáo dục xã Khánh Hòa sẽ bám sát yêu cầu, nhiệm vụ của phòng giáo dục huyện Yên Khánh và tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo trong quản trị, định hướng phát triển của các nhà trường, đáp ứng yêu cầu của sự phát triển, bám sát phương châm: lấy người học là trung tâm, là chủ thể, thầy cô là động lực, nhà trường làm bệ đỡ, gia đình là điểm tựa, xã hội là nền tảng. Xây dựng nhà trường vừa là trung tâm giáo dục, vừa là trung tâm văn hóa có môi trường dân chủ, nhân ái, nghĩa tình, nơi con người được tôn trọng, được yêu thương, được trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng sáng tạo để phát triển. Trong năm học mới 2024-2025 ngành giáo dục xã Khánh Hòa đã đón nhận rất nhiều tình cảm quan tâm quý báu về tinh thần cũng như vật chất của các cấp, các ngành, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dành cho nhà trường cũng như các em học sinh. Những món quà đó là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để cô trò các nhà trường phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới này.

Lễ đón các em học sinh lớp 1

Tiếng trống trường giòn giã đã điểm, xin kính chúc cho toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh ở cả ba cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Khánh Hòa một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với lòng mong mỏi của Bác Hồ kính yêu “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ phần lớn công học tập của các cháu”.

Đ/c Lê Văn Quyết PBT thường trực, chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng cô trò trường trung học cơ sở Khánh Hòa

Đ/c Phạm Văn Truyền thường vụ Đảng ủy, chủ tịch MTTQVN xã tặng hoa chúc mừng cô trò trường mầm non Khánh Hòa

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học mới 2024-2025