Chủ nhật, 08/09/2024

TRƯỜNG THCS KHÁNH HOÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH CHO HS KHỐI 9 NIÊN KHOÁ 2020-2024

Thứ tư, 29/05/2024 65

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2023 - 2024, sáng ngày 29/5/2024 Trường THCS Khánh Hoà đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và tri ân- trưởng thành cho Hs khối 9 niên khoá 2020-2024.
      Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của ông Lê Văn Quyết PBT thường trực, chủ tịch HĐND xã. 2. Bà Lê Thị  Nhung Đảng ủy viên, bí thư đoàn xã. 3. Bà Bùi Thị Hiên chủ tịch hội PN, Phó CT hội Khuyến Học xã Khánh Hoà. bà Lê Thị Hải- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, va các bác trong thường trực Hội CMHS nhà trường.

Về  phía nhà trường có cô Phan Thị Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong ban chi uỷ, BGH, hội đồng sư phạm nhà trường và sự có mặt đông đủ của hơn 500  học sinh nhà trường.

Hình ảnh tiết muc văn nghệ tại buổi lễ tổng kết
         Cô Đinh Thị Thuý Hà - P. Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024, nêu bật những thành thích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua:  Quy mô trường lớp đảm bảo theo chỉ tiêu đặt ra, số lượng và chất lượng đội ngũ từng bước nâng lên, cơ sở vật chất nhà trường tiếp tục được tăng cường, khang trang, hiện đại đảm bảo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động dạy và học.  Nhà trường đạt nhiều thành tích rất đáng trân trọng và tự hào trong việc dạy và học của thầy trò.
        Năm học vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình vô cùng quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường. Để ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, những nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học.
              Buổi lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp; chính thức khép lại một năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có những ngày nghỉ hè thật tuyệt vời; chúc các "sĩ tử" khối 9 sẽ có một mùa thi thật thắng lợi và đạt được kết quả như mong muốn!

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học: