Thứ tư, 08/05/2024

NGÀY HỘI “AN TOÀN GIAO THÔNG” VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI YÊU VIỆT NAM”

Chủ nhật, 14/05/2023 135

NGÀY HỘI “AN TOÀN GIAO THÔNG” VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI YÊU VIỆT NAM”

Sáng ngày 12/05/2023, trường mầm non Khánh Hòa đã tổ chức thành công Ngày hội an toàn Giao thông với chủ đề “Tôi Yêu Việt Nam” năm học 2022-2023. Với mục đích tuyên truyền đến cha mẹ trẻ và cộng đồng về bảo đảm trật tự ATGT và giáo dục ATGT cho trẻ về luật lệ cũng như các hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.

Qua đây giúp trẻ ban đầu có nhận thức về các PTGT thông dụng, một số quy định của giao thông, hình ảnh quy định về biển báo và củng cố ở trẻ các hành vi đúng khi tham gia giao thông, giáo dục trẻ có ý thức và hình thành thói quen khi tham gia giao thông an toàn.

Chương trình giao lưu “Bé với an toàn giao thông” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn học sinh khối Mẫu Giáo, các con được tham gia các phần thi, được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của bản thân, được thực hành, trải nghiệm về những kiến thức, kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông  và thu hút đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm và tham gia cổ vũ cho các con trong chương trình giao lưu " Bé với an toàn giao thông".

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Khánh Hoà, các ban ngành đoàn thể. Sự phối hợp đồng hành của Công an xã Khánh Hòa và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự góp sức của các cô giáo và các bé lớp mẫu giáo để Ngày hội được thành công tốt đẹp.  Xin mời quý phụ huynh cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh vô cùng tuyệt vời của cô và trò trường MN Khánh Hòa.

A MÂM NON