Chủ nhật, 08/09/2024

BCH Đoàn xã Khánh Hoà tổ chức Hội thi tiếng hát Hoa phượng đỏ lần thứ X, năm 2024

Thứ ba, 09/07/2024 40

Tối ngày 07/7/2024 BCH Đoàn xã Khánh Hoà tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát hoa Phượng đỏ lần thứ X, năm 2024 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

Về dự và cổ vũ Hội thi có các đ/c lãnh đạo đại diện huyện Đoàn Yên Khánh, các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng uỷ -HĐND - UBND - UB MTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể xã, BGH các nhà trường, Bí thư các Chi bộ, các thầy cô giáo, các bạn đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng và nhân dân đã về dự cổ vũ Hội thi.

Hội thi tiếng hát Hoa phượng đỏ với sự góp mặt của 9 bạn thí sinh với những tiết mục hay và đặc sắc.

Kết thúc Hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và các giải triển vọng, phong cách, ấn tượng cho các bạn thí sinh.

Thay mặt BTC Hội thi xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu khách quý, các vị khán giả đã đến dự và cổ vũ, động viên tinh thần cho các bạn nhỏ góp phần thành công cho Hội thi.

Đây cũng là một hoạt động thường niên đc tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè, tạo cho các em thiếu niên nhi đồng có một sân chơi vui vẻ, lành mạnh và đầy bổ ích. Hoạt động này đc tổ chức với mục đích để các em có cơ hội đc giao lưu, học hỏi, rèn luyện, vui chơi ca hát và phát huy đc năng khiếu của mình về lĩnh vực âm nhạc

Một số hình ảnh trong hội thi :

Nguồn : Đoàn xã Khánh Hòa