Thứ ba, 14/05/2024

LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO KHỐI 9 NĂM HỌC 2022-2023

Thứ bảy, 27/05/2023 267

[LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO KHỐI 9 NĂM HỌC 2022-2023]

Sáng ngày 26/5/2023, Trường THCS Khánh Hoà đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Lễ Tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 9, năm học 2022 - 2023.

Buổi Lễ có sự tham dự của Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; các thầy cô giáo; các bậc phụ huynh, và toàn thể học sinh trường THCS Khánh Hoà.

Tại chương trình Tổng kết, cô Đinh Thị Thuý Hà - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Đồng thời, Nhà trường đã khen thưởng các thầy cô giáo và các bạn học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023. Có thể nói đây là một năm học thật đặc biệt đánh dấu sự nỗ lực của thày và trò nhà trường trên nhiều mặt trận giảng dạy, học tập, TDTT, NCKH, văn nghệ, đặc biệt ở các cuộc thi trên mạng đã vươn xa tới quốc tế.

Tiếp theo đó là chương trình Tri ân và trưởng thành cho khối 9. Đây là dịp để các bạn học sinh bày tỏ sự tôn trọng, lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh khi sắp phải chia tay mái trường.

Các bạn học sinh khối 9 đã cùng nhau đón tuổi 15- lứa tuổi đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Những tiết mục văn nghệ gửi tặng đến cha mẹ, thầy cô với lời ca tiếng hát trong trẻo, tình cảm chân thành nhất, là lời cảm ơn sâu sắc tự đáy lòng mình.

Trong không khí trang trọng, bâng khuâng và xúc động, học sinh khối 9 cùng chăm chú lắng nghe lời phát biểu, căn dặn của cô Hiệu trưởng- người đã luôn theo suốt các em trong 4 năm dưới mái trường này. Hơn cả lời nói, hơn cả lời nhắn nhủ, đó là tình thương, là trách nhiệm là nhiệt huyết với nền giáo dục, với lớp con em xã Khánh Hoà, các em hãy mang tri thức làm hành trang vững chắc nhất cho mình, làm rạng danh cho quê hương.

Thân gửi 2K8 - THCS Khánh Hoà:

Dẫu biết ai rồi cũng phải trưởng thành. Dù yêu đến cháy lòng cũng không thể sống mãi thời trẻ thơ hồn nhiên, tinh nghịch. Chúc mừng các bạn đã trải qua thời cấp 2 đáng nhớ để bước vào hành trình mới gặt hái được nhiều thành công.

Kết thúc buổi lễ trong niềm hân hoan, xin chúc mừng các bạn đã có thêm một năm tích lũy thật nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Chúc các bạn học sinh lớp 9 luôn tự tin, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi lớn sắp tới và thành công trong tương lai!