Thứ tư, 08/05/2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ KHÁNH HOÀ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Chủ nhật, 14/04/2024 16

Ngày 14/4/2024 Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Khánh Hoà tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

* Về dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu, khách quý:

- Đ/c Đinh Văn Kiên - TVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ;

- Chị Đinh Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch UB Hội LHTN huyện Yên Khánh;

- Đ/c Đào Duy Thắng - Bí thư BCH Đảng bộ xã;

- Đ/c Lê Văn Quyết - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã;

- Đ/c Hoàng Văn Hùng - Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã.

- Các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã, Đại diện trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các cơ quan, đơn vị, BGH các nhà trường, Trạm y tế, HTXNN&DV, Quỹ tín dụng nhân dân xã, Các đ/c Bí thư chi bộ các đơn vị xóm trong toàn xã đã về dự động viên chúc mừng Đại hội. Cùng với sự tham gia của 55 đại biểu chính thức của Đại hội.

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; phát biểu tham luận của các đại biểu.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 anh, chị tham gia vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Khánh Hoà khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương chọn cử Chị Lê Thị Nhung tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã; Anh Hoàng Anh Tiến tiếp tục tái cử giữ chức phó Chủ tịch uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã; cử đoàn đại biểu gồm 5 đồng chí tham dự Đại hội Hội LHTN huyện, nhiệm kỳ 2024-2029.

#DaihoidaibieuHoiLHTN

Hình ảnh lãnh đạo, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng đại hội.

Bài và ảnh : BCH Đoàn xã Khánh Hòa