Chủ nhật, 08/09/2024

Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Khánh Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Thứ hai, 08/07/2024 86

Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2024, tại hội trường tầng 3 trụ sở UBND xã Khánh Hòa. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Quyết- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; các vị Uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029; các ông, bà Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư; đài truyền thanh xã.

Quang cảnh hội nghị sơ kết MTTQVN xã Khánh Hòa

Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác mặt trận 6 tháng cuối năm 2024 và nghe đại diện lãnh đạo UBND xã Thông báo kết quả tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2024. Tại hội nghị có 03 vị đại biểu Uỷ viên UBMTTQVN xã phát biểu tham luận đồng tình nhất trí cao với kết quả 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động công tác Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã trong 6 tháng đầu năm đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của thôn xóm, góp phần cùng hệ thống chính trị cơ sở thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương 6 tháng đầu năm, đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng định hướng một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để hội nghị nghiên cứu, thống nhất triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024. Tại hội nghị đã hiệp thương và bầu bổ sung 03 đồng chí UV UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2024-2029,  bầu ông Vũ Hùng Quý trưởng ban MT xóm Thượng 1, ông Phan Thành Lũy trưởng ban MT xóm Thượng 2, ông Vũ Văn Minh trưởng ban MT xóm Rậm, hội nghị biểu quyết nhất  trí 100%.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm PCT UBND xã Thông báo kết quả tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2024

Đ/c Lê Văn Quyết PBT thường trực, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN xã đồng chí Phạm Văn Truyền, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN xã tiếp thu, lĩnh hội ý kiến phát biểu định hướng chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ xã để bổ sung vào nhiệm vụ công tác MTTQVN xã 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị kiện toàn bổ sung 03 vị ủy viên UBMTTQN xã nhiệm kỳ 2024-2029 tặng quà động viên 03 vị UVUBMTTQVN xã không giữ chức danh Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư nhiệm kỳ 2024-2026.

Đ/c Phạm Văn Truyền chủ tịch MTTQVN xã lên tiếp thu và đáp từ ý kiến phát biểu.

Tặng quà lưu niệm các đồng chí nghỉ tham gia UV BCH MTTQVN xã