Lễ công bố xóm đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022

Thứ hai, 06/03/2023 169

Ngày 19/02/2023 xóm Thuần Đầu xã Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ công bố xóm đạt chuẩn NTMKM năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Tống Thị Minh HUV, chủ tịch hội LHPN huyện Yên Khánh, đồng chí Đào Duy Thắng bí thư BCH Đảng bộ xã, đồng chí Lê Văn Quyết phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Hùng phó bí thư, chủ tịch UBND xã, cùng dự còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí công chức chuyên môn, trưởng cá ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư, xóm trưởng các xóm, con em quê hương làm ăn xa và toàn thể nhân dân trên địa bàn xóm.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng buổi lễ

Xóm Thuần Đầu nằm ở cuối xã Khánh Hòa, cách trung tâm xã 1,6 km. Dân số toàn xóm là 540 người, với tổng số 142 hộ; xóm có 01 chi bộ Đảng và 05 đoàn thể chính trị, xã hội, 01 câu lạc bộ văn nghệ, 01 câu lạc bộ thể thao. Do vị trí địa lý thuận lợi nên xóm Thuần Đầu có nhiều tiềm năng, điều kiện để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân. Chi bộ xóm Thuần Đầu có 36 đảng viên, có 05 tổ chức đoàn thể chính trị xã hội hoạt động thường xuyên. Chi bộ nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh, các tổ chức đoàn thể luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thực hiện quyết định Số 794/QĐ-UBND  ngày 16 tháng 9 năm 2022 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc Ban hành Bộ tiêu chí thôn, xóm, bản nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025 áp dụng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; Thực hiện kế hoạch chỉ đạo và hướng dẫn của UBND xã Khánh Hòa, sự chung tay vào cuộc của các ban ngành đoàn thể từ xã đến xóm đã tuyên truyền cho nhân dân trong xóm hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng trong công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Với mục đích người dân là chủ thể hưởng lợi để xây dựng thôn, xóm trở thành một làng quê đáng sống sáng, xanh, sạch, đẹp. Với quyết tâm cao và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ và nhân dân xóm Thuần Đầu đã hoàn thành 10/10 tiêu chí và được UBND huyện Yên Khánh ra quyết định công nhân xóm đạt chuẩn NTMKM vào tháng 12/2022.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ công bố xóm đạt chuẩn NTMKM;

Đồng chí Tống Thị Minh HUV, chủ tịch hội LHPN huyện lên tặng hoa và trao phần thưởng chúc mừng

Đồng chí Đào Duy Thắng bí thư BCH Đảng bộ lên phát biểu và tặng hoa, quà chúc mừng

Đồng chí Lê Văn Quyết phó bí thư thường trực, chủ tịch H ĐND xã lên trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Hoàng Văn Hùng phó bí thư, chủ tịch UBND xã lên trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Ngày 26/02/2023 cán bộ và nhân dân xóm Ngoại long trọng tổ chức lễ công bố xóm đạt chuẩn NTMKM năm 2022.  Dự buổi lễ có đồng chí Tống Thị Minh HUV, chủ tịch hội LHPN huyện Yên Khánh, đồng chí Đào Duy Thắng bí thư BCH Đảng bộ xã, đồng chí Lê Văn Quyết phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Hùng phó bí thư, chủ tịch UBND xã, cùng dự còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí công chức chuyên môn, trưởng cá ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư, xóm trưởng các xóm, con em quê hương làm ăn xa và toàn thể nhân dân trên địa bàn xóm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ công bố xóm Ngoại đạt chuẩn NTMKM năm 2022.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng buổi lễ

Đồng chí Tống Thị Minh HUV, chủ tịch hội LHPN huyện Yên Khánh tặng hoa và quà của UBND huyện cho xóm đạt chuẩn NTMKM

Đồng chí Đào Duy Thắng bí thư BCH Đảng bộ lên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa quà chúc mừng

Đồng chí Lê Văn Quyết lên trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Phạm Văn Truyền chủ tịch UBMTTQ xã lên tặng hoa chúc mừng

Đại diện con em quê hương tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Ngày 05/03/2023 cán bộ và nhân dân xóm Nội long trọng tổ chức lễ công bố xóm đạt chuẩn NTMKM năm 2022.  Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Kiên ủy viên BTV huyện ủy, trưởng  ban tổ chức huyện Yên Khánh, đồng chí Đào Duy Thắng bí thư BCH Đảng bộ xã, đồng chí Lê Văn Quyết phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Hùng phó bí thư, chủ tịch UBND xã, cùng dự còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí công chức chuyên môn, trưởng cá ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư, xóm trưởng các xóm, con em quê hương làm ăn xa và toàn thể nhân dân trên địa bàn xóm.

Một số hình ảnh của buổi lễ công nhận xóm Nội đạt chuẩn NTMKM năm 2022.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Đồng chí Đinh Văn Kiên ủy viên BTV, trưởng ban tổ chức huyện Yên Khánh lên trao phần thưởng cho xóm đạt chuẩn NTMKM năm 2022.

Đồng chí Lê Văn Quyết lên trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Phạm Văn Truyền chủ tịch UBMTTQ xã lên tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phan Văn Toán chủ tịch HĐQT hợp tác xã NN Khánh Hòa lên tặng hoa chúc mừng

Phạm Thị Oanh_ cán bộ đài truyền thanh xã