Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 19/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Khánh Hòa tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị gặp mặt tân binh năm 2024

Dự hội nghị có đồng chí Đào Duy Thắng bí thư BCH Đảng bộ, đồng chí Lê Văn Quyết PBT thường trực Đảng ủy, chủ tịch HDDND xã, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng xóm các đơn vị xóm, đại diện cha mẹ các đồng chí tân binh.

Giao quân đợt một năm 2024 xã Khánh Hòa có 17 tân binh lên đường nhập ngũ, đạt 100%  chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỉ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Duy Thắng bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Văn Hùng phó bí thư, chủ tịch UBND xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Các tân binh cũng bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Đào Duy Thắng phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh

Đại diện tân binh lên phát biểu  và hứa quyết tâm

Hình ảnh Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã và các ngành đoàn thể lên tặng quà động viên tân binh

Danh sách liên quan