Chủ nhật, 12/05/2024

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Thứ sáu, 03/02/2023 330

Đây là Lễ kết nạp Đảng cho các thanh niên là tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Khánh Hòa , huyện Yên Khánh. Trong đợt tuyển quân năm 2023, xã có 14 thanh niên lên đường nhập ngũ vào bộ Quốc  phòng và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân, trong đó có 6 thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng trước ngày lên đường nhập ngũ.

Chiều ngày 02/2/2023 các chi bộ đã đồng loạt tổ chức trang trọng Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các thanh niên này. Đồng chí Tống Thị Minh HUV phụ trách xã, chủ tịch HLHPN huyện Yên Khánh thay mặt cho huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến dự và tặng quà cho tất cả các đồng chí đảng viên mới là những tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào ngày 06/2/2023. Hiện tại, tất cả tân binh của xã Khánh Hòa đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để lên đường nhập ngũ. Họ mang theo quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ quê hương, đất nước. Số tân binh đủ phẩm chất chính trị mới được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và số Đảng viên nhập ngũ đã được tổ chức Đảng ở cơ sở tiến hành thủ tục chuyển sinh hoạt về đơn vị nhận quân theo quy định.

Năm 2023, toàn xã có 14 thanh niên lên đường nhập ngũ vào các đơn vị thuộc lực lượng quân đội và công an. Ban thường vụ đảng ủy xã đã tuyển chọn và kết nạp Đảng cho thanh niên trước khi nhập ngũ nhằm thực hiện chủ trương tăng cường chất lượng chính trị cho các đơn vị lực lượng vũ trang./.

Đ/C Tống Thị Minh HUV, chủ tịch HLHPN huyện Yên Khánh trao quà cho đảng viên mới là tân binh  Vũ Văn Phúc

Đ/c Phạm Thị  Oanh bí thư chi bộ xóm Xuân trao quyết định kết nạp cho đ/c đảng viên  Phạm Hồng Sơn

Đ/C Tống Thị Minh HUV, chủ tịch HLHPN huyện Yên Khánh trao quà cho đảng viên mới là tân binh  Trịnh Văn Phúc

Đ/c đảng viên mới là tân binh Phạm Lại Trung Hưng nhận quyết định kết nạp